1 BẢN TUYÊN NGÔN VỀ TÌNH YÊU VÀ CUỘC SỐNG (CỰC CHẤT!)

Ban tuyen ngon ve tinh yeu va cuoc song

Hôm nay, tôi viết cho mình bản tuyên ngôn về tình yêu và cuộc sống. Điều này có nghĩa là từ hôm nay trở đi cuộc sống của tôi chỉ còn là tình yêu thương và phụng sự.  Tôi sẽ đọc lại bản tuyên ngôn về tình yêu và cuộc sống này mỗi ngày!

Nội dung tuyên ngôn tình yêu và cuộc sống

Tôi luôn tràn đầy tình yêu thương và san sẻ cho mọi người. Tôi mang tình yêu thương của mình để đồng cảm và chia sẻ với tất cả mọi người. Cho đi yêu thương sẽ nhận về yêu thương.

Vũ trụ, luôn ở bên cạnh tôi, bên trong tôi cũng là một khoảng vũ trụ vô tận. Chính vì tôi và vũ trụ này là một nên tôi sẽ yêu thương và làm cho vũ trụ này đẹp hơn!

Cũng chính vì vũ trụ trong tôi và tôi trong vũ trụ nên tôi và tất cả mọi người đều có sự liên kết với nhau! Tôi không còn mong muốn thay đổi thế giới, thay đổi người khác hay thay đổi chính mình. Tôi chấp nhận tôi như tôi đang là, tôi chấp nhận mọi người như mọi người đang là, tôi chấp nhận thế giới như thế giới đang là. Và tôi bình an.

Tôi tha thứ cho tất cả những lỗi lầm của tất cả mọi người, đồng thời tôi cũng xin sự tha thứ của tất cả mọi người về tất cả những lỗi lầm của tôi. Tôi tin rằng mọi lỗi lầm xảy ra điều mang một bài học giúp tôi trưởng thành hơn. Và Yêu Thương!

Tôi luôn yêu thương và chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất có thể. Từng ngày từng ngày tôi yêu thương chính mình. Làm cho mình trở nên tốt đẹp hơn hoàn hảo hơn theo quy luật của Vũ Trụ.

 

Khi tôi yêu thương, vũ trụ sẽ đứng về phía tôi và lan tỏa yêu thương đó đi xa hơn, rộng hơn. Khi tôi yêu thương, Vũ Trụ sẽ mang cho tôi những điều tốt đẹp nhất để tôi có thể nuôi dưỡng chính mình.

Tôi hòa vào tình yêu và cuộc sống. Tôi trở nên thông tuệ và yêu thương một cách không vị kỷ! Tôi cảm thấy đầy đủ và Vũ trụ luôn mang sự đầy đủ đến với tôi! Tôi tràn đầy năng lượng để yêu thương và chia sẻ!

Vũ trụ bên tôi

Vì tôi yêu cuộc sống này nên tôi luôn làm những điều làm tôi hạnh phúc, làm tôi cảm thấy mình có giá trị hơn. Tôi nâng cao giá trị bản thân lên, nâng cao ngưỡng chấp nhận, và luôn chọn những điều tốt đẹp nhất cho mình!

Bằng cách yêu thương chính mình, tôi đã làm cho vũ trụ này đẹp hơn! Những rung động thanh tao nơi tôi lan tỏa đến với mọi người, và tôi cũng nhận được sự thanh tao từ những người xung quanh. Những ô trọc dần bị loại bỏ lại, tôi trở nên thuần khiết và tràn ngập yêu thương.

Cuộc sống chính là chuỗi yêu thương nối tiếp yêu thương. Tình yêu và cuộc sống là một vòng tròn vĩnh cửu. Chỉ cần bắt đầu yêu thương là bắt đầu gieo những hạt mầm phúc lạc.

Tình yêu thương thật sự chỉ mang lại hạnh phúc. Thứ mang lại cho ta khổ đau thì không phải là tình thương mà chỉ là cái tôi giả tạo! Người mang lại tổn thương cho chúng ta chỉ vì bên trong họ đã từng thương tổn và họ không thể tự chữa lành!

Ta, nhờ luật vũ trụ tự chữa lành cho chính mình, và khi ta lành lặng, khi ta đã thấu hiểu những khổ đau ta sẽ giúp đỡ những người cần ta giúp đỡ, chỉ điểm khai minh cho họ để họ có thể dần dần chữa lành.

Kết luận

Và Ta cũng chính là hiện thân của tình yêu! Hiện thân của Phụng Sự! Yêu Thương, Phụng Sự chính là mục đích của ta khi đến thế giới này! Đây chính là ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống của tôi!

Tái bút

Tôi kinh nghiệm được rằng nếu mỗi ngày tôi đọc bài này một vài lần thì cuộc sống của tôi lại trở nên thật đẹp! Đẹp đến mức mỗi ngày tôi khi thức dậy tôi đều phải thốt lên: Hôm nay là một ngày tuyệt vời!

Cao Thiện Chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *