Tôi là Đông Y sĩ – My Life change forever! And You too

Tôi – Cao Thiện Chí là  Đông Y Sỹ – Một người Y sỹ của thời đại 4.0! Thời đại của sự chia sẻ, thời đại của kỹ năng giải quyết vấn đề! Thời đại mà những người Ưu Tú nhất – Những cá nhân siêu đẳng nhất bước lên vũ đài chiến đấu!

Đứng trước vấn đề thời đại:

Cân bằng giữa Sức khỏe, Công việcSống hạnh phúc!

Hầu hết chúng ta chưa biết cách chăm sóc sức khỏe của mình. Bản thân tôi cũng không ngoại lệ! Và chính tôi cũng có một thời gian làm việc quá sức khiến cho cơ thể bị bào mòn một cách nghiêm trọng. Không có sức khỏe, công việc ì ạch, cuộc sống bế tắc. Tôi đã tìm thấy một cứu cánh cho vấn đề thời đại này! Chính là Đông Y.

Tôi – Cao Thiện Chí – Một người Đông Y Sỹ làm được gì?

Tôi - Cao Thiện Chí là  Đông Y Sỹ - Một người Y sỹ của thời đại 4.0!
Tôi – Cao Thiện Chí là  Đông Y Sỹ – Một người Y sỹ của thời đại 4.0!

Đông y giúp điều chỉnh Tinh – Khí – Thần để chúng ta có một cơ thể tráng kiện.

Một thân thể không đau – Một tinh thần không loạn ấy chính là chân của hạnh phúc

Một người được gọi là tráng kiện khi thân thể họ không đau bệnh, tinh thần họ được sáng suốt, họ sống và biết rõ họ đang thực sự sống!

Trên Blog – caothienchi.com này chính là nơi để tôi chia sẻ tất cả những giải pháp sức khỏe mà tôi đã kinh nghiệm được trong thời gian học tập và hành nghề đông y của mình! Bạn sẽ học được cách điều chỉnh cơ thể của mình bằng qua ăn uống, cách hít thở, và những động tác thể dục khí công. Mục đích cuối cùng chính là cơ thể của bạn được tráng kiện. 

Kết quả của quá trình hướng dẫn chính là bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề – sức khỏe của mình bằng chính sự học của bạn. Và những bài chia sẻ của tôi – một nguồn kinh nghiệm nền tảng dành cho bạn!

Người ngoài chỉ có thể chỉ điểm chứ không thể làm thay!

Và – Bạn phải chịu trách nhiệm 100% về sức khỏe của mình như cái cách bạn chịu trách nhiệm với công việc của bạn ở công ty.

Và – Bạn phải nghiêm khắc với chính mình, kiên trì cho đến khi đạt được một sức khỏe tốt! Một sức khỏe đủ để bạn có thể cân bằng với công việc. Một sức khỏe để sau một ngày làm việc bạn vẫn có thể hạnh phúc bên gia đình!

Những chia sẻ của Tôi – Một Đông Y Sỹ có đúng 100%

Mọi sự trên đời này đều là tương đối! Sự việc thì không có đúng sai, nhưng khi ta áp dụng vào cho một trường hợp riêng biệt thì sẽ có sự phù hợp và chưa đủ phù hợp. Do đó, dù là một nhà bác học, một nhà nghiên cứu hay một người có một học hàm cao thì cũng không đúng 100% với mọi người! Nghĩa là:

Không có một phương pháp chữa bệnh phù hợp cho tất cả mọi người. Nhưng chắc chắn có một phương pháp chữa bệnh phù hợp cho từng người riêng biệt.

Tôi chỉ là một người Đông Y Sỹ bình thường. Tôi chỉ có thể cho bạn những lời khuyên tốt nhất và có thể phù hợp nhất với bạn. Phần bạn – Hãy là Bác sỹ cho chính mình. Tôi chỉ có thể chỉ cho bạn đúng chỗ bạn đang thiếu sót hoặc dư thừa phần của bạn là làm cho nó cân bằng này!

Sức khỏe của bạn sẽ có những cái “nguyên nhân” làm cho nó tốt lên hay xấu đi. Chọn được nhân tốt thì sức khỏe bạn sẽ tốt hơn. Còn mãi bám víu những nhân xấu thì chính bạn đang tự hủy hoại mình!

Ngay từ hôm nay, hãy học môn học bảo vệ sức khỏe mình!

Cao Thiện Chí

 

3 thoughts on “Tôi là Đông Y sĩ – My Life change forever! And You too

  1. Pingback: [02]Phương huyệt châm cứu chữa di chứng tai biến - Cao Thiện Chí

  2. Pingback: Nhật ký điều trị di chứng tai biến (So Scared) - Phần 1 - Cao Thiện Chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *